Giới thiệu

Bắt đầu từ năm 1998, với 1 cửa hàng xe máy nhỏ lẻ chỉ vài ba nhân viên. Cửa hàng xe máy Tâm Anh đã được khách hàng địa phương biết đến và ủng hộ. Đây cũng là thời gian mà các dòng xe Trung Quốc giá rẻ tràn ngập thị trường Việt. Xe Trung Quốc gắn với giá rẻ, chất lượng không bền. Nhưng ở một khía cạnh khác, lượng xe này lại có đóng góp lớn khiến các hãng xe Nhật phải thay đổi chiến lược, người dân có khả năng sở hữu xe máy nhiều hơn.

Chính vì xe Trung Quốc chất lượng kém, không ổn định và không đảm bảo được chế độ hậu mãi cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Do đó, doanh nghiệp chúng tôi quyết định cộng tác với các hãng xe liên doanh của Nhật, Hàn và Đài Loan để đem đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng tại thị trường Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Dồng nói chung.

Trước tiên là hãng xe Liên Doanh Nhật Bản, Năm 1999, chúng tôi mạnh dạn đầu tư, hợp tác với Công ty Việt Nam Suzuki, làm đại lý xe máy Suzuki đầu tiên tại Bảo Lộc. Với vai trò là đại lý của Suzuki tại đây, chúng tôi đã đưa thương hiệu của Suzuki đến gần với khách hàng hơn. Khách hàng tại địa phương biết đến và sử dụng xe Suzuki nhiều hơn.

Năm 2000, chúng tôi tiến sang phân khúc của Yamaha, làm đại lý đầu tiên cho Yamaha Motor Việt Nam  tại Bảo Lộc. Yamaha là 1 hãng xe nhắm đến giới trẻ, khách hàng trẻ. Với thiết kế trẻ trung, sáng tạo, Yamaha dần chiếm lĩnh thị phần khách hàng trẻ 1 cách nhanh chóng.

Năm 2004, hợp tác với tập đoàn Hoa Lâm Dalim của Taiwan (là Công ty Kymco Việt Nam bây giờ), doanh nghiệp chúng tôi đã đem thêm nhiều sản phẩm, nhiều sự lựa chọn hơn đến khách hàng.

Đồng thời, trong những năm 2005 – 2006, chúng tôi cũng hợp tác với Tập Đoàn Tiến Lộc, Rebel USA,… để làm đại lý chính thức, đem sản phẩm của họ đến cho khách hàng tại Lâm Đồng.

Đến tháng 10 năm 2007, được sự ủy nhiệm của Công Ty Honda Việt Nam, Head Tâm Anh 1, tại Huyện Di Linh – Lâm Đồng đã được khai trương. Đánh dấu 1 chặng đường  dài đồng hành cùng thị trường xe máy, nay mở rộng  khu vực kinh doanh với mong muốn phục vụ cho khách hàng được chu đáo hơn, tận tình hơn.

Đến năm 2008, Doanh nghiệp chúng tôi chính thức trở thành đại lý của công ty VMEP (SYM) tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. SYM là thương hiệu xe máy đầu tiên chính thức gia nhập vào Việt Nam từ 1997. Nếu xe Trung Quốc đưa thị trường xe số về mức giá 10 triệu thì SYM Attila lại là cái tên giúp xe ga trở nên phổ thông. Trước khi Attila xuất hiện, thị trường xe ga rất nhỏ, chủ yếu là những mẫu xe nhập khẩu như Honda Spacy, SH, @... với thị phần chỉ khoảng 2-3%. Sau khi Attila, Victoria, Elizabeth, Enjoy... xuất hiện, thị trường xe ga bắt đầu mạnh hơn, xe tay ga bắt đầu xâm nhập chinh phục thị trường Việt Nam. Chính vì thế, hợp tác cùng SYM để đưa xe SYM nói chung và xe tay ga của hãng này nói riêng đến thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng là 1 bước đi đúng đắn của doanh nghiệp chúng tôi.

Đến năm 2010, DNTN TM Tâm Anh đã chính thức đổi tên thành Công TY TNHH TMDV Tâm Anh, với quy mô hiện nay là 50 nhân viên. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bởi Công ty Honda, Yamaha, Suzuki, Sym… chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi tin tưởng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Cùng với Honda, Yamaha, Sym, Suzuki, Kymco , Tiến Lộc, Rebel USA, Công Ty TNHH TMDV Tâm Anh đã dần đà chiếm được niềm tin của khách hàng tại địa phương. Từ những năm 1998 xe máy có thương hiệu đánh bật xe Trung Quốc cho đến thời hoàng kim của xe máy, và thời gian gần đây những năm 2010 – 2013 là thời gian khó khăn nhất của thị trường xe máy Việt Nam. Công Ty chúng tôi vẫn luôn gắn bó với khách hàng, mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất. Với phương châm: “ Lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi”  - “ Tận tâm chuyên nghiệp - Nhiệt tình phục vụ khách hàng” Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trên suốt đoạn đường sắp tới.